Chiều ngày 23/02/2021, Đảng ủy - UBND – MTTQ - Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Sơn Hàm tổ chức gặp mặt liên hoan thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021.

Nhằm chuẩn bị tốt cho việc giao quân năm 2021, Chiều ngày 23/02/2021, Đảng ủy - HĐND - UBND – MTTQ - Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Sơn Hàm tổ chức gặp mặt liên hoan thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021.
Tới dự buổi Gặp mặt liên hoan có Thiếu tá Trần Ngọc Anh – Đại diện BCH Quân sự huyện Hương sơn; đồng chí Phan Xuân Hải - Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND và các thành viên Hội đồng NVQS, Trưởng các tổ chức Chính trị - Xã hội, Bí thư, thôn trưởng các thôn có thanh niên lên đường nhập ngũ lần này và gia đình và các thanh niên.
Toàn cảnh buổi gặp mặt
Thực hiện công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ thực hiện NVQS năm 2021, xã Sơn Hàm đã làm tốt công tác tuyên truyền, sơ tuyển, khám tuyển nghĩa vụ công dân trong độ tuổi nhập ngũ. Với cách làm bài bản, năm nay xã Sơn Hàm đã tuyển chọn được 05 công dân tham gia NVQS, Công an. Trong đó: Có 04 công dân nhập ngũ vào lực lượng Quân đội (03 chính thức và 01 dự phòng) và 01 công dân nhập ngũ vào lực lượng Công an.
Đ/c Phan Xuân Hải - Chủ tịch UBND xã
Tại buổi gặp mặt đồng chí Phan Xuân Hải – Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận tinh thần tình nguyện, sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc của các thanh niên, đánh giá cao ý thức, trách nhiệm của các gia đình trong việc động viên, khuyến khích con em mình yên tâm lên đường nhập ngũ. Đồng chí mong muốn: các tân binh giữ gìn sức khỏe, ổn định tâm lý để đảm bảo chất lượng trong ngày giao quân đồng thời yêu cầu UBND xã, các tổ chức chính trị xã hội giải quyết tốt chế độ chính sách hậu phương quân đội, động viên tân binh và gia đình yên tâm để con em mình chuẩn bị tốt tinh thần trước ngày hội tòng quân.
Đ/c Hồ Huy Hùng - BT Đoàn đại diện cho tuổi trẻ xã nhà phát biểu ý kiến

 Đ/c Hồ Huy Hùng- BT Đoàn phát biểu y kiến

Đ/c Trần Thị Oanh - CT hội LHPN xã phát biểu
Ông Phan Văn Luận - Bí thư, trưởng thôn Hàm Giang đại diện cho thôn có thanh niên nhập ngũ phát biểu
Cũng tại buổi gặp mặt, các thành viên tham gia cũng đã nói chuyện, ôn lại truyền thống lớp lớp các thế hệ thanh niên địa phương lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc trong thời bình cũng như thời chiến, các đồng chí cũng đã ân cần căn dặn, giao nhiệm vụ cho thanh niên trước ngày lên đường cũng như trong suốt thời gian quân ngũ làm sao cho xứng đáng với các thế hệ cha anh và niềm tin của những người nơi hậu phương mong đợi.
Đại diện các thanh niên phát biểu
Những phần quà thiết thực, những lời chúc tốt đẹp là nguồn động viên to lớn, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và các ngành, đoàn thể thị trấn tới những thanh niên trực tiếp tham gia nghĩa vụ quân sự lần này. Cán bộ, nhân dân xã Sơn Hàm luôn hy vọng rằng, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, các thanh niên sẽ quay trở về giúp ích cho xã hội, tham gia các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng nông thôn mới, xây dựng quy hương ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp.
Chính quyền địa phương và các tổ chức CT-XH tặng quà cho các thanh niên nhập ngũ
Trước những tình cảm, sự quan tâm của Đảng, chính quyền địa phương tất cả thanh niên lên đường nhập ngũ đợt này đã hứa quyết tâm tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian quân ngũ xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã nhà.
Buổi gặp mặt liên hoan đã kết thúc tốt đẹp để đọng lại trong mỗi người niềm tin yêu vào thế hệ những quân nhân trẻ, những thanh niên sẵn sàng mang sức trẻ của mình để bảo vệ Tổ quốc thân yêu.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
Chương trình phát thanh
 Liên kết website
Thống kê: 142.706
Online: 8