Thực hiện Kế hoạch giao quân làm nghĩa vụ Quân sự, Công an năm 2022. Chiều ngày 11/02/2022 Ủy ban nhân dân xã Sơn Hàm Tổ chức Gặp mặt tặng quà các Thanh niên lên đường nhập ngũ vào Quân đội, công an năm 2022. Năm 2022 xã Sơn Hàm có 05 thanh niên nhập ngũ vào lực lượng Quân đội và 01 thanh niên nhập ngũ vào lực lượng Công An. Về tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Hồ Viết Hào, BT Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Phan Xuân Hải, P.Bí thư Đảng bộ - CT UBND xã, các đồng chí trong thành viên Hội đồng NVQS xã, Ban cán sự các thôn, 04 công dân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2021và đại diện các gia đình có con, em tham gia nhập ngũ năm 2022 cùng tham dự.
Tại buổi gặp mặt Đ/c Phạm Văn Sơn - Chỉ huy trưởng QS xã thông qua Quyết định giao quân năm 2022 của BCH Quân sự huyện Hương Sơn đối với xã Sơn Hàm. Và đồng chí Phan Xuân Hải - CT UBND xã phát biểu ý kiến và giao nhiệm vụ cho các tân binh nhập ngũ năm 2022, chúc mừng các em lên đường nhập ngũ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Đại diện các thanh niên, em Lương Quốc Hưng đại diện các tân binh nhập ngũ năm 2022 phát biểu ý kiến và xin hứa sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ thiêng liêng được nhà Đảng, Nhà nước và nhân dân xã nhà giao phó.