Sáng ngày 01/3/2022 Công đoàn cơ sở xã Sơn Hàm long trọng tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên công đoàn mới

Toàn cảnh buổi Lễ 

Tham dự buổi lễ có đồng chí Hồ Viết Hào, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Phan Xuân Hải, Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã; đồng chí Hà Thị Thuý, Phó CT HĐND - Chủ tịch Công đoàn và toàn thể đoàn viên công đoàn xã Sơn Hàm đều có mặt đầy đủ.

Tại buổi Lễ đồng chí Hà Thị Thuý - Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã Sơn Hàm công bố Quyết định kết nạp đồng chí Phan Văn Chiến - Phó Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự xã vào tổ chức Công đoàn Việt Nam, phát biểu chúc mừng và mong muốn trên cương vị công tác của mình đoàn viên không ngừng phấn đấu, nỗ lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm để xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh nhằm phát huy vai trò, chức năng nhiệm vụ được giao. Đồng chí Chủ tịch Công đoàn cũng nêu rõ quyền lợi và nghĩa vụ của người đoàn viên công đoàn nhằm giúp đoàn viên mới nắm vững để thực hiện tốt chức trách nhiệm được giao.

Đ/c Hà Thị Thúy - CT công đoàn trao Quyết định cho đoàn viên mới

Đoàn viên Phan Văn Chiến phát biểu cảm ơn các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn xã đã tạo điều kiện để các đoàn viên được kết nạp vào hàng ngũ của tổ chức Công đoàn Việt Nam, sinh hoạt tại Công đoàn cơ sở Xã Sơn Hàm và hứa sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ theo quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam và quy chế hoạt động của Công đoàn cơ sở xã Sơn Hàm.

Đoàn viên Phan Văn Chiến phát biểu tại buổi Lễ

Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Hồ Viết Hào, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Sơn Hàm đã phát biểu ghi nhận công tác tham mưu, chuẩn bị buổi Lễ kết nạp đoàn viên trang trọng, ý nghĩa đồng thời động viên, nhắc nhở đồng chí đoàn viên mới cũng như đoàn viên công đoàn tiếp tục đoàn kết, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao trên vai trò là đoàn viên công đoàn.

Đồng chí Hồ Viết Hào phát biểu tại buổi Lễ

Tiếp theo chương trình buổi Lễ kết nạp Đoàn viên công đoàn mới, đồng chí Hà Thị Thúy - Chủ tịch công đoàn xã đã phát biểu bế mạc đồng thời giao nhiệm vụ cho các đoàn viên công đoàn xã. Đồng chí yêu cầu công mỗi một đoàn viên công đoàn hãy phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua và tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm của mình cao hơn nữa để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được phân công đạc biệt là trong việc đồng hành cùng nhân dân xã nhà xây dựng Nông thôn mới.

Đ/c Hà Thị Thúy - CT Công đoàn phát biểu Bế mạc, giao nhiệm vụ cho đoàn viên

Sau hơn một giờ làm việc khẩn trương Buổi Lễ đã hoàn thành các mục tiêu, chương trình đề ra và kết thúc tốt đẹp./.

 

                                                                                                   


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
    Chương trình phát thanh
     Liên kết website
    Thống kê: 128.176
    Online: 15