Phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, Cán bộ và nhân dân thôn Mai Lĩnh đã tổ chức quyên góp tiền và các nhu yếu phẩm thiết yếu và nấu ăn phục vụ khu cách ly tập trung.

 

Theo lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận xã Sơn Hàm về việc kêu gọi nhân dân đóng góp hỗ hợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19. Cán bộ và nhân dân thôn Mai Lĩnh đã phát huy tốt truyền thống của quê hương về tinh thần đoàn kết giúp đỡ, hỗ trợ nhau công công tác phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh Covid -19. Với tinh thần người góp của, người góp công, ai có nhu yếu phẩm góp nhu yếu phẩm. Với sự vào cuộc một cách đồng bộ, được sự đồng thuận cao của nhân dân, đặc biệt là chỉ em phụ nữ trong thôn. Trong ngày 20/6/2021 thôn Mai Lĩnh đã tổ chức nấu ăn phục vụ cho Cán bộ phục vụ và các công dân đang thực hiện việc cách ly tập trung tại Khu cách ly tập trung phòng chống Covid - 19 xã Sơn Hàm với hơn 170 suất ăn (Gồm bữa ăn sáng , bữa ăn trưa và bữa ăn tối).

Hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực này với hi vọng sẽ tiếp thêm động lực cho các đồng chí phục vụ và các công dân đang cách ly tai Khu cách ly tập trung xã thêm ấm lòng và tăng thêm nghị lực để chống chọi và đẩy lùi dịch bệnh Covid -19./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
    Chương trình phát thanh
     Liên kết website
    Thống kê: 128.211
    Online: 20