Nhằm đánh giá lại kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022, sáng ngày 29/12/2022 Ủy ban nhân dân xã Sơn Hàm tổ chức tổng kết công tác quản lý Nhà nước, quốc phòng - an ninh năm 2022, triển khai ph]ơng hướng nhiệm vụ năm 2023. Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị gồm có các đồng chí: Thiếu tá Nguyễn Huy Chương – Phó trưởng Công an huyện; Trung tá Nguyễn Huỳnh Tuấn, Thiếu ta Thái Khắc Quý đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện Đồng chí Lê Xuân Hồng, Phó chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện – Thành viên đoàn công tác chỉ đạo xã Sơn Hàm; Đồng chí Hồ Viết Hào, Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Hoàng Xuân Phượng - Chủ tịch UBMTTQ xã, các đồng chí Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội và các cán bộ công chức, cán bộ không chuyên trách...

Tại Hội  nghị UBND xã Sơn Hàm đã trao tặng Giấy khen và thưởng cho  06 tập thể và 20 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2022.

Cũng tại Hội nghị đồng chí Phan Xuân Hải - Chủ tịch UBND xã đã triển khai một số nhiệm vụ trước trong và sau tết nguyên đán. Đặc biệt là công tác an sinh xã hộ, công tác trao tặng qùa cho các đối tượng Người có công, BTXH, người nghèo và các hộ gia đình hoàn cảnh đạc biệt khó khăn , công tác tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ 2023; đề nghị lực lượng công an, quân sự tập trung tăng cường tuân tra để phòng ngừa tội phạm, phòng chống pháo nổ; Đề nghị các thôn đề nghị nâng cao và giữ vững các tiêu chí xây dựng NTM, tổ chức vệ sinh môi trường chuẩn bị đón tết, tuyên truyền người dân phòng chống rét cho đàn gia súc, gia cầm. Các ban ngành, công chức lập kế hoạch thực hiện năm 2023 đạt kết quả tốt ..../.