Trong những ngày vừa qua cán bộ và các công dân ở khu cách ly tập trung xã Sơn Hàm thường xuyên đón nhận những những tình cảm, những sự động viên của các cơ quan, đơn vị, doang nghiệp, các nhà hảo tâm và bà con nhân dân khắp mọi miền Tổ quốc hướng về khu cách ly của xã nhà. Sau đây là danh sách tổng hợp sơ bộ về nhũng tấm lòng, động viên chia sẽ mà MTTQ xã, cán bộ và công dân tại Khu cách ly đã nhận được:

 1. Chị Nga con ông Cúc ở thôn Hàm Giang đã gửi kinh phí về nhờ ban mặt trận thôn Hàm Giang nấu và chuẩn bị 57 suất ăn bữa sáng cho khu cách ly và trạm y tế.

2. Hội đồng hương Nghệ An tại xã Sơn Hàm do chị Tham Pham kết nối đã quyên góp hỗ trợ khu cách ly 10 két nước khoáng, 8 thùng sữa, 12 gói bim bim.

3. Tập thể cán bộ giáo viên trường Tiểu học Sơn Hàm, và nhóm thiện nguyện do chị Soc Heo đã hỗ trợ 114 suất ăn trưa cho khu cách ly và trạm y tế.

4. Bữa cơm tối hôm nay với 51 suất được chị Nguyễn Thị Thi, GĐ anh chị Linh - Hoa (thôn Hàm Giang) , và gia đình cô Phúc (trường THCS Phan Đình Phùng) trao đến cho khu cách ly.

5. Nhà báo Phan Xuân Hồng hỗ trợ lực lượng gác và y tế tại khu cách ly 1 thùng mì tôm, 1 hộp cafe hòa tan, vài hộp sữa chua, tiếp sức cho anh em làm nhiệm vụ.

6. Chị Chu Thị Hồng Hà (con ông Chu Kháng, nay là chủ doanh nghiệp Nhung hươu Thuận Hà) hỗ trợ 51 suất ăn sáng cho khu cách ly.

7. Gia đình các anh chị : Nga - Quang, Vân - Công, (thôn Mai Lĩnh) , Hoàng - Thông (con ông Dũng - Mai Lĩnh) hỗ trợ 51 suất ăn trưa dành cho khi cách ly.

8. Đoàn của MTTQ huyện Hương Sơn trao một số nhu yếu phẩm dành cho khu cách ly.

9. Anh Nam con ông Tuệ ở thôn Phượng Hoàng ủng hộ vào quỹ PCD của UB MTTQ xã.

10. Hội nông dân xã hỗ trợ 51 suất ăn sáng cho khu cách ly

11. Đồng chí Nguyễn Viết Dũng thay mặt cơ quan Huyện ủy tặng mỗi công dân tại khu cách ly 1 lốc sữa và 1 chai nước ngọt.

12. Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh phối hợp với Huyện Đoàn, Đoàn xã tặng 47 suất quà cho công dân khu cách ly gồm: Gạo, sữa, thịt hộp, khoai lang, trứng gà.

13. Bữa cơm trưa được gđ Chị Nguyễn Thị Hiền ở Nha Trang và con ông Nguyễn Lài (thôn Mai Lĩnh) gửi đến toàn bộ khu cách ly và các lực lượng làm nhiệm vụ.

14. Nhóm thiện nguyện thôn Hàm Giang do a Hồ Xiêm kết nối đã gửi tiền về để chị Lieu Ho và một số chị em trong thôn tổ chức nấu và hỗ trợ 60 suất ăn tối cho khi cách ly và trạm y tế.

15. Gia đình a Linh (con ông Thìn, thôn Hùng Sơn) gửi về hỗ trợ các suất ăn sáng cho khu cách ly và trạm y tế.

16. Tập thể giáo viên, công đoàn trường mầm non Sơn Hàm đã tổ chức kêu gọi và nấu 60 suất ăn trưa hỗ trợ khu cách ly.

17. Em Suri NgânTrần kết nối với 4 bạn trong lớp 9B khóa 2008-2012 ủng hộ quỹ PCD 900.000đ qua TK của MTTQ xã.

18. A Trần Hiệp hỗ trợ xã nhà 40kg Cloramin B có giá trị gần 5 triệu đồng, phục vụ công tác khử khuẩn.

19. Ban công tác MT thôn Mai Lĩnh phối hợp với tổ dân cư số 6, và chi hội PN ML tiếp tục chuyển 56 suất ăn tối dành cho khu cách ly và trạm y tế.

20. Anh Hiệp Quốc Nguyễn gửi về tặng trạm y tế 50 kính chắn giọt bắn.

21. Bạn Thanh Huyền (thôn Hàm Giang) gửi 500.000đ, Chị Hồng Đức (thôn Hàm Giang) gửi 200.000đ (cả 2 chị em đều con của cô Lài) vào quỹ PCD của xã qua TK Hùng. Đã chuyển cho MTTQ xã.

22. Vợ chồng anh Phan Hoàng, Hoài Phan, Lê Mạnh Tuấn Anh và Trần Việt Anh là nhóm chiến binh AIA Phố Châu đã chia sẻ với anh chị em cách li tại Trường MN Sơn Hàm 1 triệu đồng và 2 két nước lọc, 2 thùng nước muối.

24. Bạn Hào Huy gửi về ủng hộ quỹ PCD 200.000 qua tk Hùng, đã chuyển cho MTTQ xã.

25. Nhóm thiện nguyện cùng với công ty TNHH Hùng Bình đã chuyển 56 suất ăn buổi tối cho khu cách ly và trạm y tế.

26. Anh Nguyễn Quốc Hoàn (thôn Hàm Giang) kêu gọi anh em bạn bè trên Facebook ủng hộ 20 kết nước và chuyển 1,6 triệu cho MTTQ xã.

27. Các gia đình: Gara Trung Ngân, Điện Oto Dũng Thương Dung Thuong Ha , nhà rạp Hải Hằng , gđ Tuyến Hiền (thôn Phượng Hoàng), gđ Thơ Tuấn (Mai Lĩnh), gđ Trang Nhật (Phượng Hoàng) hỗ trợ 60 suất ăn sáng và 4 két nước khoáng.

28. Gia đình Ông Hồ Chân (thôn Bình Sơn) hỗ trợ 20kg thanh long.

29. Chị em Tâm- Hà hỗ trợ 12 hũ muối lạc vừng.

30. Đoàn thiện nguyện của nhà báo Quochoan Tran và văn phòng AIA Hương Sơn hỗ trợ 3 két nước khoáng, 6 hộp khẩu trang, 3 thùng sữa và 3 triệu đồng.

31. Chi đoàn thôn Bình Sơn ủng hộ quỹ Phòng chống dịch 2.720.000đ

32. Công ty TNHH Hùng Bình và nhóm Sóc Heo hỗ trợ 112 suất ăn trưa và tối, mỗi suất ăn thêm 1 hộp sữa và 3 triệu đồng.

33. Gia đình ông bà Martin và Krystie ở Úc ủng hộ 3,371,000 vnd và em Hà ủng hộ 100,000vnd cho Khu cách li y tế tập trung phòng chống COVID-19 xã Sơn Hàm.

34. Suất ăn buổi tối của Hội cựu học sinh khóa 94-99 được chuyển đến khu cách ly và trạm y tế.

35. Đồng chí Lê Thành Nhân, Ủy viên BTV Huyện ủy, chủ nhiệm UBKT vào thăm và tặng một số nhu yếu phẩm.

36. Gia đình anh chị Hợi Nhân, em Lan Thành Tống (thôn Bình Sơn) gửi về hỗ trợ điểm cách ly gồm: 10 hộp khẩu trang, 10 thùng sữa Fami, 10 két nước suối, 2 thùng bánh gạo An an, 5 thùng mỳ ly Hảo hảo, 1 thùng Susu cho con chị Đinh Hồng Vân

37. Nhà báo Hồng Xuân Phan cùng đoàn thiện nguyện hỗ trợ 5 triệu đồng và một số nhu yếu phẩm.

38. Gia đình bác Hồ Huy Bình và anh Nguyễn Triều (cùng thôn Mai Lĩnh) hỗ trợ 56 suất ăn tối dành cho công dân tại khu cách ly và trạm y tế.

39. Trao 3 triệu đồng do Anh Hiệp Quốc Nguyễn và o Mai Ho ủy quyền cho Em Nhật (F1 vừa trải qua mổ não).

40. Hội cựu học sinh khóa 1994- 1999 (Quảng Hồng QC làm ban liên lạc) hỗ trợ các bữa ăn trong ngày và một số nhu yếu phẩm.

41. Anh Lê Xuân Thanh ( thôn Hàm Giang) hỗ trợ 9 lốc sữa và 3 két nước lọc.

42. Gia đình anh Nguyễn Đình Lĩnh (thôn Liên Sơn) hỗ trợ 20kg gạo.

43. Hội Doanh nghiệp Hương Sơn (a Phan Tuyến kêu gọi) hỗ trợ 3 triệu đồng, trao trực tiếp trạm y tế.

44. Gia đình ông Hồ Huy Quyền (thôn Phượng Hoàng) và các con ủng hộ 256 chai dung dịch sát khuẩn.

45. Em Nguyệt Cát ủng hộ quỹ PCD của xã 200k qua TK Hùng. (đã chuyển MTTQ xã)

46. Hai GĐ Ông Hồ Huy Bình và GĐ ô Nguyễn Tiến Triều thôn Mai Lĩnh ủng hộ chia sẻ hơn 56 suất ăn tối.

47. Đồng chí Nguyễn Viết Dũng PBT Thường trực Huyện ủy đến thăm khu cách ly và động viên các lực lượng làm nhiệm vụ cũng như bà con tại khu cách ly.

48. Bạn Nguyễn Phương Nhung đã hỗ trợ 57 suất ăn sáng và 2 lốc sữa dành cho trẻ nhỏ.

49. Phụ Nữ Sơn Hàm đã hỗ trợ 3 thùng sữa cho các gia đình có cháu nhỏ tại khu cách ly

50. Gia đình bác Toàn - Ngân (thôn Mai Lĩnh) hỗ trợ một số chuối chín cho khu cách ly.

51. Chị Lê Thị Tâm (thôn Liên Sơn) đã hỗ trợ một số hoa quả cho khu cách ly.

51. Gia đình chị Hiền - Duyên (Con bác Khánh ở Mai Lĩnh) đã hỗ trợ 56 suất cơm trưa cho khu cách ly và nhân viên trạm y tế xã.

53. Nhóm thiện nguyện thôn Hàm Giang do a Hồ Xiêm khởi xướng đã trao 1000 chiếc khẩu trang y tế cho khu cách ly.

54. Con em xa quê ở tỉnh Bình Dương ủng hộ các công dân cách ly 15 két nước suối, 5 thùng sữa Fami, 2 thùng sữa trẻ em, Cán bộ y tế tại khu cách ly 1 thùng nước suối, 1 thùng Fami; Trạm y tế xã 1 thùng Fami, 2 két nước suối.

 

55. Chị Miên (con ông Uy) hỗ trợ khu cách ly 50 suất ăn sáng. Nhờ chị Hiền sắp xếp và vận chuyển vào khu cách ly cho bà con.

56. Chị Hằng, chị Nga con ông Đinh Phùng Thư thôn Phượng Hoàng hỗ trợ về kinh phí. Ban mặt trận thôn Anh Sơn đã tổ chức nấu và chế biến 51 suất ăn trưa.
57. suất cơm tối hôm nay được em Bình, e Thành con ông Đóa (thôn Phượng Hoàng) cùng các chị dâu ở nhà nấu và chế biến gửi đến khu cách ly.
58.. Em Trịnh Bảo Nam và các bạn cùng lớp cấp 2 cùng nhau góp được 1,6 triệu, trong đó 300k nhờ đ.c Hùng gửi tới em Nhật (F1 vừa mổ não) số tiền còn lại sẽ chuyển cho MTTQ xã.
 
 

54. Và rất nhiều các tổ chức các nhân, nhà hảo tâm trực tiếp hỗ trợ bằng tiền mặt, và chuyển khoản qua tài khoản của Đ/c Hoàng Xuân Phượng - CT UBMTTQ xã đến ngày 24/6/2021 là trên 60 triệu đồng, các nhu yếu phẩm trực tiếp tại klhu cách ly hoặc đã đăng ký hỗ trợ bằng các suất ăn, cho đến khi các công dân hết thời hạn cách ly tâp trung mà chúng tôi chưa thể cập nhật hết lên đây được rất mong các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm chia sẽ và thông cảm.

Mọi sự hõ trợ, đóng góp liên hệ qua UBMTTQ Việt Nam xã Sơn Hàm.

Xin được trân trọng cảm ơn những tình cảm của bà con nhân dân và con em mọi miền hướng về xã nhà để cans bộ và công dân tại khu cách ly tập trung có thêm động lực để đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19!

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
    Chương trình phát thanh
     Liên kết website
    Thống kê: 151.686
    Online: 11