Sau những ngày phấn đấu không mệt mỏi, với sự quyết tâm cao của Cán bộ, nhân dân và nhất là các thành viên trong Ban cán sự, Ban phát triển, chiều nay thôn Phượng Hoàng, xã Sơn Hàm đã được Văn phòng Nông thôn Mới tỉnh đánh giá và công nhận đạt chuẩn Khu Dân Cư Nông Thôn Mới Kiểu Mẫu. Xin chúc mừng Cán bộ và nhân dân Thôn Phượng Hoàng. Thay mặt BCĐXD NTM xã xin chân thành cảm ơn sự cố gắng, đồng sức đồng lòng của cán bộ và nhân dân thôn Phượng Hoàng, xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của BCĐ, các đc trong đoàn công tác, văn phòng NTM huyện, trân trọng cảm ơn các đồng chí đoàn viên công đoàn xã, ban cán sự, ban công tác mặt trận, ban phát triển các thôn, các thầy cô giáo các nhà trường, các tổ chức cá nhân, con em trong và ngoài thôn đã động viên, giúp đỡ cả về vật chất và tinh thần để Thôn Phượng Hoàng có được thành quả như ngày hôm nay. Tin tưởng với những kết quả đã đạt được thôn phượng Hoàng sẽ hoàn thành một số nội dung công việc còn lại nà đoàn nghiệm thu đã chỉ ra, giữ vững và ngày càng nâng cao các tiêu chí trong xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiễu mẫu, gióp phần vào phong trào xây dựng NTM trên địa bàn xã sơn Hàm nói riêng, gióp phần xây dựng huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh đạt chuẩn NTM trong năm 2021. Lan toả tinh thần, khí thế Phượng Hoàng tin tưởng trong thời gian tới phong trào XDNTM,XD khu dân cư kiểu mẫu trên địa bàn xã nhà ngày càng sôi nổi, gióp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển, sáng, xanh, sạch, đẹp. Một lần nữa xin chúc mừng và trân trọng cảm ơn tất cả mọi người !

Một số hình ảnh: