Với tình thần nhiệt huyết năng nổ của Tuổi trẻ, Chi đoàn thôn Bình Sơn luôn đi đầu trong các phong trào xung kích tình nguyện. Đặc biệt là phong trào "Thanh niên cùng chung tay đẩy lùi Covid - 19"

Trăn trở với những khó khăn của xã nhà trong công tác chống dịch, chia sẻ với những công dân cách ly tại khu cách ly. Bí thư Chi đoàn thôn Bình Sơn là Nguyễn Hồng Cơ - có Nice name Facebook là "Ka Cơ" (là một đồng chí đoàn viên rất năng động, tích cực) đã tổ chức kêu gọi và vận động tất cả các đồng chí đoàn viên thanh niên đang có mặt tại địa phương và cả thanh niên làm ăn xa trong thôn cùng nhau chung tay với xã nhà động viên, chia sẻ kịp thời với những khó khăn của bà con trong Khu cách ly tập trung và các chiến sỹ nơi tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19 tại xã Sơn Hàm.

Sau hai ngày phát động phòng trào "Tuổi trẻ thanh niên Thôn Bình Sơn chung tay đẩy lùi Covid - 19" Ban chấp hành chi đoàn thôn Bình Sơn đã tiếp nhận những tấm lòng vàng của các đồng chí đoàn viên thanh niên trong thôn, các nhà hảo tâm và mạnh thường quân với tổng số tiền ủng hộ là 2.720,000 đ (Hai triệu, bảy trăm hai mươi ngàn đồng). Thay mặt các đoàn viên thanh niên, nhà hảo tâm thôn Bình Sơn, đồng chí Nguyễn Hồng Cơ - Bí thư chi đoàn đã đến trực tiếp tại Khu cách ly tập trung xã Sơn Hàm để trao số tiền 2.720.000 đ cho các đồng chí đang phục vụ và các công dân đang các ly tập trung. Với lời nhắn nhủ rằng: " Mong các đồng chí và bà con nhân dân đang cách ly tập trung tại đây luôn yên tâm, khỏe mạnh để đẩy lùi dịch bệnh và trở về với gia đình và cộng đồng".

Phát huy những kết quả đã đạt được. Mong muốn trong thời gian tới Chi đoàn Bình Sơn tiếp tục là ngọn cờ đầu của phong trào Đoàn của xã nhà, để từ đó nhân rộng thành phong trào chung của các Chi đoàn trong toàn xã.
Cùng nhau chung tay đẩy lùi Covid 19!


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
    Chương trình phát thanh
     Liên kết website
    Thống kê: 128.127
    Online: 22