Ngày 30/8/2024 Sơn Hàm tổ chức Lễ ra mắt lực lượng bảo vệ an ninh, trật tự cơ sở.

Đại biểu tham dự buổi Lễ

Về tham dự buổi lễ gồm có: Đồng chí Cù Bích Thuận, Huyện ủy viên - Chủ tịch LĐLĐ; Đồng chí Trung tá Nguyễn Anh Tuấn - Phó trưởng Công an huyện Hương Sơn; Đồng chí Hồ Viết Hào, Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch UBND xã; Các đồng chí trong thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ và các tổ chức Chính trị - Xã hội; Lực lượng Công an xã; Cán bộ công chức, cán bộ hoạt động không chuyên trách xã; Bí thư, thôn trưởng, trưởng ban CTMT và các đồng chí trong lực lượng an ninh trật tự các thôn.

Đ/c Thiếu tá Trần Công Quyền - Trưởng CA xã thông qua các Quyết định thành lập Tổ an ninh trật tự, Quyết định công nhận tổ trưởng, tổ phó và tổ viên tổ an ninh trật tư và Quuy chế hoạt động của Tổ an ninh trật tự

Đ/c Trung tá Nguyễn Anh Tuấn - Phó trưởng Công an huyện Hương Sơn phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho các thành viên Tổ an ninh trật tự ở cơ sở

Đ/c Hồ Tăng Ấn - Tổ trưởng Tổ An ninh trật tự xã đại diện phát biểu ý kiến trước buổi lễ

Thực hiện theo Nghị quyết 129/2024/NQ-HĐND ngày 18/7/2024 của Hội đồng nhân dân tinh Hà Tĩnh “ Quy định tiêu chí thành lập Tổ bảo vệ an ninh, trật tự, tiêu chí về số lượng thanh viên về Tổ bảo vệ an ninh, trật tự, mức hỗ trợ, bồi dưỡng và các mức chi đối với lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở trên địa bàn tỉnh Hà Hà Tĩnh; Quyết định số 1954/QĐ-UBND ngày 09/8/2024 của UBND tỉnh Hà Tĩnh về số lượng Tổ bảo vệ an ninh, trật tự; số lượng thành viên Tổ bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh hà Tĩnh. Ủy ban nhân dân xã Sơn Hàm đã triển khai các bước theo đúng quy trình quy định lựa chọn thành lập 8 tổ/8 thôn (Mổi tổ gồm 3 thành viên: 1 tổ trưởng, 1 tổ phó và 1 tổ viên).

Lãnh đạo huyện, xã tặng hoa chức mừng các Tổ an ninh, trật tự ở cơ sở