Tối ngày 18/5, UBND xã Sơn Hàm đã tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng tiếng hát hoa Phượng đỏ lần thứ nhất năm 2022. Về dự có đồng chí Lê Thành Nhân, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy; đồng chí Cù Bích Thuận, Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Phan Thị Hoài Thương, Phó Ban tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Trần Anh Nam, Trưởng Phòng Văn hóa - thông tin; đồng chí Trịnh Ngọc Chung, Giám đốc Trung tâm văn hóa - Truyền thông huyện.

Hội diễn văn nghệ quần chúng tiếng hát hoa Phượng đỏ là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022). Tham gia đêm hội diễn có 16 tiết mục đến từ 8 đơn vị thôn, các tiết mục tập trung về các ca khúc ca ngợi về Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam. Với sự chuẩn bị chu đáo, quá trình luyện tập nghiêm túc công phu, sự thể hiện hết mình của các đơn vị tham gia đã mang lại những tiết mục hết sức ấn tượng. Nhiều tiết mục đã có trang phục đẹp, múa phụ họa phù hợp với nôi dung bài hát, mang đến cho khán giả những làn điệu múa, hát tươi mới, rộn ràng. Qua Hội diễn nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong moi tầng lớp nhân dân và duy trì và phát triển phong trào văn hóa văn nghệ trong cộng đồng. Sau 1 thời gian diễn ra sôi nổi, Hội diễn đã khép lại BTC đã trao Giải nhất cho thôn Mai Lĩnh; Giải nhì cho thôn Hùng Sơn và đồng gải ba cho thôn Anh Sơn và Hàm Giang. Ngoài ra BTC còn trao các giải tiết mục xuất sắc, giải khuyến khích cho các đội.
Thay mặt BTC xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể, Công đoàn xã, Ban cán sự 8 thôn và diễn viên văn nghệ quần chúng đã hăng say tập luyện để tham gia Hội diễn với những tiết mục đặc sắc, ý nghĩa tạo sự lan tỏa trong công chúng. Trong quá trình tổ chức chắc chắn rằng đang còn những thiếu sót không mong muốn, rất mong vị đại biểu khách quí, toàn thể các đội văn nghệ, ban cán sự các thôn và bà con nhân dân ... cùng chia , động viên để phòng trào văn hoá, văn nghệ xã nhà ngày càng phát triển. Hẹn gặp lại Hội diễn lần thứ 2 sẽ tổ chức vào năm 2023 sắp tới.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
    Chương trình phát thanh
     Liên kết website
    Thống kê: 143.380
    Online: 2