Chiều ngày 09/10/2023 Hội đồng nhân dân xã Sơn Hàm khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 6 để giải quyết công việc phát sinh đột xuất. Về tham dự và chỉ đạo kỳ họp, ở huyện có Đồng chí Hà Thị Huyền, UV BTV - Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện; Đồng chí Lê Thành Nhân - Ủy viên Ban Thường vụ - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Kiều Hưng, Ủy viên BCH Đảng bộ - Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Cù Bích Thuận, Huyện ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, trực tiếp chỉ đạo xã Sơn Hàm; Đồng chí Nguyễn Xuân Huy - Phó BTC huyện ủy; Ở xã có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức Chính trị - xã hội.

Các Đại biểu tham dự kỳ họp

Tại Kỳ họp thứ 6 Hội đồng nhân dân xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã thông qua các tờ trình và Nghị quyết miễn nhiệm các chức danh: Chủ tịch HĐND xã đối với ông Hồ Viết Hào và miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND xã đối với ông Phan Xuân Hải; Giới thiệu nhân sự và bầu chức danh Chủ tịch HĐND xã đối với ông Lê Văn Hạnh và Chủ tịch UBND xã đối với ông Hồ Viết Hào; Thông qua Tờ trình và Nghị quyết về việc cho thôi làm nhiệm vụ Đại biểu HĐND xã Sơn Hàm, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Phan Xuân Hải.

Bỏ phiếu Bầu các chức danh CT HĐND và Chủ tịch UBND xã

Với tín nhiệm tuyệt đối 19/19 đại biểu tham dự kỳ họp (đạt 100%), ông Lê Văn Hạnh - Phó Bí thư Đảng ủy trúng cử chức danh Chủ tịch HĐND xã Sơn Hàm nhiệm kỳ 2021-2026, ông Hồ Viết Hào – Bí thư BCH Đảng ủy trúng cử chức danh Chủ tịch UBND xã Sơn Hàm nhiệm kỳ 2021-2026.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng ông Lê văn Hạnh trúng cử chức vụ CT HĐND và ông Hồ Viết Hào trúng cử chức vụ CT UBND xã

Sau hơn 2 giờ làm việc nghiêm túc, khẩn trương kỳ họp HĐND xã Sơn Hàm khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh: