Sáng ngày 10/5/2024 Đảng ủy xã Sơn Hàm tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên 40 và 55 và 60 năm tuổi Đảng. Về tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thành Nhân, Ủy viên BTV - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy huyện Hương Sơn.

Các đại biểu tham dự buổi lễ thực hiện nghi lễ chào cờ

Đ/c Lê Thành Nhân, Ủy viên BTV huyện ủy - Chủ nhiệm UBKT huyện ủy và Đ/c Hồ Viết Hào, BT Đảng ủy - CT UBND xã trao tặng huy hiệu Đảng cho các viên 40, 55 và 60 năm tuổi Đảng

Đ/c Lê Anh Đào đại diện các đảng viên nhận huy hiệu Đảng phát biểu tại buổi Lễ

Tại Buổi Lễ đã trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Quý - Đảng viên Chi bộ thôn Hùng Sơn; trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Huy Cầu, đảng viên chi bộ Hùng Sơn, đồng chí Lê Anh Đào - đảng viên chi bộ thôn Hàm Giang; Đảng viên 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Văn Định, đảng viên chi bộ Bình Sơn./.