Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập xã Sơn Hàm (7/1954-7/2024), chào mừng đại hội MTTQVN các cấp nhiệm kỳ 2024-2029. Ủy ban nhân dân xã Sơn Hàm phối hợp cùng Hội LHPN xã Sơn Hàm tổ chức giải bóng đá nữ mở rộng. về tham dự giải có 8 đội bóng đến từ 8 thôn trên đại bàn xã Sơn Hàm.

Ông Phan Hữu Danh, Phó CT UBND xã - Trưởng BTC giải phát biểu tai Lễ Khai mạc

Giải bóng đá nữ được khai mạc vào chiều ngày 15/4/2024. Sau lễ khai mạc Ban tổ chức đã tổ chức bốc thăm chia làm 2 bảng thi đấu vòng trờn một lượt chọn 2 đội nhất và nhì của mỗi bảng vào thi đấu bán kết, 2 đội thắng ở trận bán kết vào thi đấu trận chung kết, 2 đội thua ở trận bán kết đồng giải Ba.

BTC tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải đấu

Sau 8 ngày tổ chức thi đấu, với tinh thần nhiệt huyết, trung thực và đoàn kết fair-play, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả 15 trận đấu. Giải đấu đã mang đến tính hấp dẫn ngay từ những trận đấu đầu tiên. với rất nhiều bàn thắng đẹp mắt đến từ các pha bóng đẹp như: sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm,...

Hình ảnh trận khai mạc Mai Lĩnh - Liên Sơn

Đến ngày 22/4/2024 gải đã thành công tốt đẹp. Chức vô địch của giải đấu thuộc về đội tuyển bóng đã nữ thôn Hùng Sơn, á quân của giải là đội bóng đã nữ thôn Mai Lĩnh và 2 đội đồng giải Ba thuộc về 2 đội bóng của thôn Hàm Giang và thôn Bình Sơn.

Lãnh đạo xã và Ban liên lạc "Sơn Hàm Quê Ta" trao Cờ, hoa, huy chương đồng và giải thưởng cho 2 đội giải Ba cho 2 đội tuyển Hàm Giang và Bình Sơn

Lãnh đạo xã và Ban liên lạc "Sơn Hàm Quê Ta" trao Cờ, hoa, huy chương Bạc và giải thưởng cho đội đạt Nhì cho đội tuyển Mai Lĩnh

Lãnh đạo xã và Ban liên lạc "Sơn Hàm Quê Ta" trao Cờ, hoa, Cúp, huy chương Vàng và giải thưởng cho đội vô địch cho đội tuyển Hùng Sơn

Giải đấu khép lại và chúng ta đã có nụ cười của niềm vui chiến thắng, có những giọt nước mắt nuối tiếc khi thua trận, xong hơn tất cả là giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các thôn trong toàn xã./.

Trước trận chung kết Hùng Sơn - Mai Lĩnh

Khán giả, cổ động viên đến xem và cổ vũ các trận đấu